กระติก รับกลางรายการแล้ว เหตุให้ปิดข่าว

กระติก รับกลางรายการแล้ว เหตุให้ปิดข่าว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายหน่วยงานและหลายคนนั้นสนใจกับแประเด็นนี้อย่างมาก ซึ่งในรายการ โหนกระแส วันที่ 28 ก.พ. 65 โดยมี หนุ่มกรรชัย เป็นพิธีกร และแขกรับเชิญมี ปอ จ๊อบ กระติก แซน ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับวันที่เกิดเรื่องกับ แตงโม นิดา เกี่ยวกับประเด็นวินาทีที่ลงไปทำธุระ คุณปอ – กระติก ยืนยันว่าไม่เห็นตอนที่โมกำลังลงไป คนที่เห็นคือ จ๊อบ ที่นั่งอยู่และเห็นโมเดินผ่านหน้าไป โดนแซนบอกว่าเค้าบอกว่า …

Read More

จ๊อบ ดิ้นไม่หลุด ยอมพูดแล้ว ปมภาพหลุด

จ๊อบ ดิ้นไม่หลุด ยอมพูดแล้ว ปมภาพหลุด จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ วันที่ 28 …

Read More

แอนนา เปิดคลิปเสียงที่ แตงโม ส่งมาหา ““

แอนนา เปิดคลิปเสียงที่ แตงโม ส่งมาหา ““ วันที่ 27 ก.พ. 2565 แอนนา ทีวีพูล ได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นข้อความเสียงที่ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ส่งมาให้ โดยเป็นข้อความเสียงมีความยาว 24 วินาที ความว่า แอนนา พรุ่งนี้เดี๋ยวฉันจะรีบไปเลย ฉันสอนลูกเรียนซูมเสร็จ สักประมาณเที่ยงๆ บ่ายๆ ฉันไปถึงเธอ 2 โมง ฉันขอเธอกินข้าวหน่อยนะ เธอสั่งข้าวไก่ทอดกระเทียมไข่ดาวราดข้าวให้ฉันหน่อยนะ …

Read More

Revealing great evidence, CCTV revealed “watermelon friends gang” fled to settle down Plus there’s a new character.

Revealing great evidence, CCTV revealed “watermelon friends gang” fled to settle down Plus there’s a new character. แฉหลักฐานเด็ด วงจรปิดเผย “แก๊งเพื่อนแตงโม” หนีมาตั้งหลัก แถมมีตัวละครใหม่ VDO แฉหลักฐานเด็ด วงจรปิดเผย “แก๊งเพื่อนแตงโม” หนีมาตั้งหลัก แถมมีตัวละครใหม่

Read More

แม่แตงโม เผย โดนคนส่งซีดีปริศนา ข้อความมาให้ ทุกคนเห็นอะไรไหม

แม่แตงโม เผย โดนคนส่งซีดีปริศนา ข้อความมาให้ ทุกคนเห็นอะไรไหม วันที่ 27 ก.พ.65 ที่ สภ.เมืองนนทบุรี นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน อายุ 67 ปี มารดาของ แตงโม นิดา เดินทางมาโรงพัก เพื่อนำหลักฐานใหม่ มาให้ตำรวจ นางภนิดา กล่าวว่า ตนมีเอกสารมาให้ตำรวจ และนัดกระทรวงยุติธรรมมาที่ สภ.เมืองนนทบุรี ยืนยันยังไม่ได้คุยกับกระติกเลย และที่บอกว่าไม่สนิทกับแม่ อยากถามว่าไม่สนิทได้ยังไง เป็นไปไม่ได้ …

Read More

เปิดโพสต์แรก !! เบิร์ด แฟนหนุ่ม ของ แตงโม นิดา หลังเสียคนรัก อ่านแล้วจุกจนพูดไม่ออก…(คลิป)

เปิดโพสต์แรก !! เบิร์ด แฟนหนุ่ม ของ แตงโม นิดา หลังเสียคนรัก อ่านแล้วจุกจนพูดไม่ออก…(คลิป) เปิดโพสต์แรก !! เบิร์ด แฟนหนุ่ม ของ แตงโม นิดา หลังเสียคนรัก อ่านแล้วจุกจนพูดไม่ออก…(คลิป) เปิดโพสต์แรก !! เบิร์ด แฟนหนุ่ม ของ แตงโม นิดา หลังเสียคนรัก อ่านแล้วจุกจนพูดไม่ออก…(คลิป) VDOเปิดโพสต์แรก !! เบิร์ด …

Read More

กู้ภัยสงสัย! “เเตงโม นิดา” ไม่ได้ฉี่ เเต่พยายามหนีอะไรบางอย่างบนเรือ

กู้ภัยสงสัย! “เเตงโม นิดา” ไม่ได้ฉี่ เเต่พยายามหนีอะไรบางอย่างบนเรือ กู้ภัยสงสัย! “เเตงโม นิดา” ไม่ได้ฉี่ เเต่พยายามหนีอะไรบางอย่างบนเรือ กู้ภัยสงสัย! “เเตงโม นิดา” ไม่ได้ฉี่ เเต่พยายามหนีอะไรบางอย่างบนเรือ กู้ภัยสงสัย! “เเตงโม นิดา” ไม่ได้ฉี่ เเต่พยายามหนีอะไรบางอย่างบนเรือ VDO กู้ภัยสงสัย! “เเตงโม นิดา” ไม่ได้ฉี่ เเต่พยายามหนีอะไรบางอย่างบนเรือ

Read More

ประกอบพิธีรดน้ำ ‘แตงโม นิดา’ พลัดตกเรือแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อนดาราข้องใจอาจะเป็นฆ…(คลิป)

ประกอบพิธีรดน้ำ ‘แตงโม นิดา’ พลัดตกเรือแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อนดาราข้องใจอาจะเป็นฆ…(คลิป) เรียกได้ว่าหลายๆคนต่างก็ใจจดใจจ่อ จนตอนนี้ก็ยังไม่พบแตงโมนิดา ล่าสุด ฮิปโป เพื่อนสนิทสมัยเรียน เผยเป็นคนปลายสายที่คุยกับแม่แตงโม วอนถ้าเจออย่าถ่ายหน้าเพราะเจ้าตัวเคยบอกว่า ไม่อยากให้ใครเจอโมตอนไม่สวย คุณฮิปโป เพื่อนสนิท ตั้งแต่สมัยเรียนของ แตงโม นิดา คุยกับนักข่าว ถึงข่าวลือ กรณีแม่ของแตงโม รับสายปริศนากลางวงนักข่าว มีคนโทรมาแจงให้เดินทางออกมาจาก ท่าเรือพิบูลสงคราม พื้นที่ค้นหาแตงโม โดยมีรถตู้มารับถึงที่ และมีคำพูดของแม่ ที่ทำให้หลายคนสงสัยกับคำว่า คุณแม่ว่ามันปิดไม่ได้หรอกนะ ปิดข่าวไม่ได้ …

Read More

โซเชียลแห่แชร์คลิป หญิงสูงอายุอ้างเป็นแตงโม นิดา

โซเชียลแห่แชร์คลิป หญิงสูงอายุอ้างเป็นแตงโม นิดา โซเชียลแห่แชร์คลิป หญิงสูงอายุอ้างเป็นแตงโม นิดา จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อน ๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ …

Read More